Giới Thiệu
Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Mp Real

TỰ GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MP REAL được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 2018 theo giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 123456789 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp. MP REAL xuất phát điểm là một công ty với tuổi đời còn non trẻ ,trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay sau hơn 2 năm cố gắng và nổ lực , MP REAL đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà Đầu tư, Nhà phân phối có uy tính hàng đầu tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh. Vơi đội ngũ hơn 150 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn ca và am hiểu sâu sắc thị trường bất động.

Với Tầm nhìn

Mục tiêu đến năm 2020 tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ đồng. Giai đoạn 2020 – 2025 khẳng định vị trí tiên phong trong những công ty Bất động sản nhỏ và vừa. Giai đoạn 2025 – 2030 nâng tầm thương hiệu MP REAL với những sản phẩm phục vụ vì cộng đồng.

MP REAL
MP REAL

Với Sứ mệnh

“Nhận niềm tin trao giá trị” cho khách hàng

Giá trị cốt lõi

“Cam kết” Đảm bảo các lợi ích mà khách hàng nhận được “Niềm tin” Quản trị chuyên nghiệp, kinh nghiệm sâu sắc chính là những tài sản quý giá mà chúng tôi phục vụ khách hàng của mình. “Nhiệt huyết” Sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng. Quan tâm chia sẻ và đồng hành vì lợi ích của khách hàng. “Sáng tạo” Thay đổi để hoàn thiện. Truyền cảm hứng và tiếp cận các giá trị mới. Chiến lược hành động toàn diện: Quản trị tập trung – Điều hành phân cấp – Kiểm soát độc lập.

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng! Đầu tiên, MP REAL xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. MP REAL tự hào là công ty được thành lập dựa trên nền tảng kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc. Với đội ngũ cán bộ nhân viên, nhân sự là những người nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động Tư vấn Đầu tư Bất động sản, là nhà phân phối độc quyền của nhiều Chủ đầu tư dự án có uy tín trong cả nước. MP REAL đã và đang đạt được những thành tựu hết sức khả quan. Với phương châm lấy chữ “Tín” làm đầu, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, chất lượng và lợi nhuận trong từng sản phẩm Bất động sản mà công ty cung cấp. Đảm bảo sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả mọi người. Trên tất cả chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của Công ty phần lớn chính là nhờ sự tin tưởng, hợp tác và ủng hộ vô cùng quý báo của Quý khách hàng. Chúng tôi nguyện sẽ không ngừng hoàn thiện, phấn đấu nỗ lực để luôn mang đến sự hài lòng và giá trị cho quý khách.

Trân trọng Kính chào!

bài viết liên quan
ĐỐI TÁC

khách hàng cũng ngày một tinh tế hơn khi lựa chọn một bất động sản thích hợp để ở hoặc để đầu tư. Nếu trước kia họ chọn “một ngôi nhà” thì giờ đây họ chọn “một không gian sống”

  • Logo Đối Tác
  • Logo Đối Tác
  • Logo Đối Tác
  • Logo Đối Tác
  • Logo Đối Tác
  • Logo Đối Tác
  • Logo Đối Tác